Chính sách và quy định chung

  1. Chính sách bán hàng chung

Website bán hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa điện máy xanhtantam.com thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ tất cả các khách hàng từ 18 tuổi đến 65 tuổi trên 63 tỉnh thành Việt Nam nhưng hoạt động phục vụ chính là ở 20 quận huyện thuộc khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh có nhu cầu mua hàng sử dụng dịch vụ nhưng không có thời gian đến cửa hàng có thể gọi điện thoại qua số điện thoại 08 18000 119 để đặt lịch cho kỹ thuật viên đến tận nơi phục vụ tại nhà.

Sản phẩm, dịch vụ được kinh doanh tại https://xanhtantam.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng giả, không rõ nguồn gốc.

Hoạt động dịch vụ mua bán sửa chữa tại xanhtantam.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2.Quy định chung

Tên miền website

Website bán hàng xanhtantam.com phát triển với tên miền là: xanhtantam.com

Quy Luật chung

Người bán là xanhtantam.com cửa hàng trang website hoạt động quảng cáo tại Việt Nam.

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành đặt biệt là khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Người mua có quyền trao đổi thông tin hoặc đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại 08 18000 119 để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người tiêu dùng và khách hàng kham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy Chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website bán hàng dịch vụ xanhtantam.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.