Tầm nhìn và sứ mệnh

Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Giá hợp lý

Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy Xanh Tận Tâm được thành lập và hoạt động trong suốt nhiều năm qua. Hiện nay trụ sở chính đặt tại 1020/1b Quang Trung, phường 8, Gò Vấp TP HCM và nhiều chi nhánh tại các quận huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Với hệ thống chi nhánh và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hoạt động trên toàn Thành Phố Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy tự tin mang lại dịch vụ tiện ích  và nhanh nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để tạo ra giá trị toàn diện cho khách hàng bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui và là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực, cố gắng.

Các dịch vụ chính

Sửa chữa điều hòa

Chúng tôi chuyên sửa chữa, khắc phục mọi sự cố của điều hòa máy lạnh, tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng điều hòa tại nhà Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sửa chữa máy giặt

Chúng tôi nhận sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tận nơi với chi phí tốt nhất trên thị trường Tp HCM.

Sửa chữa tủ lạnh

Chuyên nhận sửa chữa, thay gas, bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà TP HCM, thợ nhiều năm kinh nghiệm xử lý khắc phục mọi sự cố.

Cam kết dành cho khách hàng

  • Người thân, hàng xóm nhà bạn liên hệ Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy để sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt và bạn đang thắc mắc, chưa hiểu tại sao Trung Tâm Bảo Hành lại được mọi nhà tin tưởng chọn lựa là đơn vị đồng hành cùng chiếc máy lạnh của họ.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa điều hòa, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp.
  • Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh của Xanh Tận Tâm thì quý khách sẽ được chế độ bảo hành lên tới 12 tháng, đồng thời nếu sau quá trình sửa chữa mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào thì Trung Tâm chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khắc phục tới khi dứt điểm sự cố mới thôi.
  • Với việc sở hữu đông đảo đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng, giàu kinh nghiệm chuyên môn lẫn tay nghề thực hiện, luôn tận tâm, nhiệt huyết yêu nghề, trong công việc luôn có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết khắc phục được mọi sự cố xảy ra trên máy lạnh nhà bạn một cách triệt để, gọn gàng và nhanh chóng nhất.
  • Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy hiểu rằng với công nghệ hiện đại phát triển như hiện nay, thì việc sản xuất ra những dòng mới, những thương hiệu máy lạnh là điều tất nhiên. Do đó mà chúng tôi không ngừng cập nhật kiến thức thường xuyên cho nhân viên để có thể phục vụ sửa chữa máy lạnh cho quý khách một cách hiệu quả.
  • Chúng tôi chú trọng tới chất lượng cũng như thời gian sửa chữa cho khách hàng, do đó, mà luôn đầu tư về dụng cụ sửa máy lạnh, đồ nghề đầy đủ, hiện đại và sạch sẽ để hỗ trợ đắc lực trong quá trình sửa chữa cho khách hàng
  • Để được sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng có thể liên hệ đặt lịch rất nhanh chóng qua số điện thoại 08 1800 119 hoặc www.xanhtantam.com nhân viên sẽ bất máy và tiếp nhận yêu cầu dịch vụ sửa chữa của khách hàng nhanh chóng.
  • Khách hàng có thể tiện theo dõi, kiểm tra trong quá trình kỹ thuật viên đang sửa chữa tại nhà, bởi chúng tôi có quy trình rõ ràng, đạt chuẩn.
  • Cung cấp các linh kiện thay thế chính hãng có nguồn gốc rõ ràng khi sửa máy lạnh.