Giá Sửa Board Máy Lạnh Inverter Báo Lỗi

gia-sua-board-may-lanh-inverter

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến board của máy lạnh hư hỏng, khi máy lạnh báo lỗi hư hỏng board thì quý khách không biết giá sửa board máy lạnh inverter như thế nào và nên lựa chọn đơn vị nào để sửa chữa board máy lạnh một cách hiệu quả mà giá phải chăng.

Liên hệ ngay dịch vụ sửa board máy lạnh inverter tại nhà giá rẻ số 08 18000 119 tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Vị trí lắp đặt không phù hợp

Board máy lạnh nằm ở dàn lạnh, và dàn nóng, khi lắp đặt máy lạnh quý khách hãy nhờ thợ tư vấn quy trình lắp đặt cho hợp lý, tránh nơi ẩm ướt hoặc có ánh nắng mặt trời chiếu vào, dàn nóng lắp chỗ khi mưa sẽ không tạt vào được, nước vào board mạch dễ gây tình trạng chập cháy, hỏng board.

Sử dụng máy lạnh liên tục 24 24

Máy lạnh hoạt động liên tục không được nghĩ ngơi để giải nhiệt sẽ gây ra tình trạng quá tải công suất hoạt cũng làm cho board máy lạnh hỏng nhanh hơn.

Điều chỉnh nhiệt độ liên tục, làm cho máy tắt mở  hoạt động liên tục, máy móc cũng cần hoạt động theo thời gian nhất định, nếu quý khách điều chỉnh quá nhiều lần cũng sẽ phát sinh thêm hư hỏng.

Máy lạnh không đủ công suất cho diện tích phòng

Hãy xem công suất của máy lạnh có phù hợp với diện tích của phòng hay không, nhiều khi máy lạnh không lạnh là do phòng quá rộng mà máy lạnh lại không đủ làm lạnh cho cả phòng.

Nguồn điện không ổn định dẫn đến hư board máy lạnh

Khi lắp đặt xong nhưng điện trong nhà lại quá yếu không cung cấp đủ điện cho máy lạnh hoạt động, quý khách có thể gắn thêm ổn áp để điện được truyền vào máy lạnh ổn định hơn, tiết kiệm điện năng.

Board máy lạnh đến tuổi thọ

Sử dụng máy lạnh sau vài năm thì máy lạnh báo lỗi không thể hoạt động nữa, máy lạnh không lạnh, có thể là board mạch đã mục, chảy keo hư hỏng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi sửa máy lạnh báo lỗi tại nhà khu vực Thành phố Hồ Chí Minh ngay nhé!

📞Gọi số 08 18000 119

Zalo: 081 956 7757

Trạm chính sẽ tiếp nhận thông tin, quý khách ở quận khu vực nào trung tâm tại Quang Trung Gò Vấp sẽ chuyển cho trạm ở quận đó đến phục vụ hỗ trợ sửa bo máy lạnh tại nhà.

gia-sua-board-may-lanh-inverter

Giá sửa board máy lạnh inverter

Sửa board máy lạnh Giá
Sửa board máy lạnh mono 1HP Liên hệ
Sửa board máy lạnh mono trên 2HP Liên hệ
Sửa board máy lạnh inverter 1HP Liên hệ
Sửa board máy lạnh inverter trên 2HP Liên hệ
Thay board máy lạnh mono 1HP Liên hệ
Thay board máy lạnh inverter 1HP Liên hệ

Lưu ý: Thợ sẽ đến nhà kiểm tra báo giá trực tiếp, trường hợp quý khách không sửa chữa thì thợ sẽ thu phí 100k tiền xăng và công kiểm tra máy lạnh tại nhà.

Chúng tôi còn nhận sửa bo máy lạnh panasonic và các hãng máy lạnh khác với giá cả hợp lý, kỹ thuật luôn đến kiểm tra hư hỏng của máy lạnh rồi mới xác định chính xác độ hư hỏng báo giá rõ ràng trực tiếp cho quý khách. 

Quy trình báo giá sửa board máy lạnh inverter tại nhà

 1. Tiếp nhận thông tin về máy lạnh đang gặp hư hỏng, nhân viên xin số điện thoại địa chỉ qua số 08 18000 119 để cử kỹ thuật viên đến nhà quý khách kiểm tra.
 2. Thợ đến nhà kiểm tra, báo giá rõ ràng về tình trạng hư hỏng của board mạch cũng như giá cả phải chăng hợp lý.
 3. Khách đồng ý, thợ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế board mạch, linh kiện trong máy lạnh, dàn lạnh và dàn nóng.
 4. Sửa chữa thay thế xong, bàn giao máy lạnh, cho máy hoạt động, thợ viết hóa đơn bảo hành.
 5. Thanh  toán.

Vì sao chọn dịch vụ sửa board máy lạnh inverter tại nhà của xanh tận tâm

 • Phục vụ toàn quận huyện Thành Phố Hồ Chí Minh như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Chánh, Thủ Đức, Nhà Bè và Hóc Môn.
 • Hỗ trợ sửa chữa máy lạnh, báo giá sửa máy lạnh hỏng board 24/7 kể cả chủ nhật
 • Thợ đến ngay nhanh chóng, sửa tất cả hư hỏng của máy lạnh, thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm nên sẽ phát hiện ra hư hỏng một cách dễ dàng, kiểm tra đúng bệnh, sửa đúng chỗ hiệu quả.
 • Báo giá rõ ràng trước khi sửa chữa, không phát sinh chi phí, không bày vẽ.
 • Sau khi sửa xong thợ sẽ dọn dẹp hiện trường sạch sẽ như ban đầu.

Ngoài dịch vụ sửa board máy lạnh inverter xanh tận tâm còn nhận sửa máy lạnh các hư hỏng

 • Sửa máy lạnh không vào điện
 • Sửa máy lạnh không hoạt động
 • Sửa máy lạnh không lạnh
 • Sửa máy lạnh bị chảy nước
 • Sửa máy lạnh hỏng quạt dàn nóng và dàn lạnh
 • Sửa máy lạnh không nhận tín hiệu remote
 • Sửa máy lạnh nháy đèn
 • Bơm gas máy lạnh
 • Vệ sinh máy lạnh 1HP chỉ 150.000đ
 • Tháo lắp máy lạnh tại nhà
 • Sửa máy lạnh đang hoạt động 10 phút tự động tắt
 • Sửa máy lạnh có tiếng kêu lạ khi bật
 • Thay block (máy nén)
 • Sửa máy lạnh có mùi hôi
 • Hàn dàn lạnh, hàn dàn nóng
 • Thay ống đồng máy lạnh
 • Sửa remote máy lạnh
 • Và những dịch vụ sửa chữa hư hỏng máy lạnh khác,..

Giá sửa board máy lạnh treo tường

Máy lạnh treo tường phù hợp cho phòng ngủ và nhà trọ có diện tích nhỏ tiện lợi cho việc lắp đặt gọn gàng, nếu máy lạnh treo tường này hỏng board, sửa board máy lạnh treo tường khá hợp lý quý khách có thể tham khảo và lựa chọn theo ý mình.

Giá sửa board máy lạnh âm trần

Máy lạnh này sẽ được lắp đặt dưới la phong trần nhà thẩm mỹ cao, diện tích làm lạnh rộng lớn, dành cho văn phòng công ty, nếu không máy bo máy lạnh hư hỏng thì giá cũng cao hơn sửa board máy lạnh treo tường, tùy vào hư hỏng, số model và hãng của máy sẽ báo giá hợp lý với mọi người.

Giá sửa board máy lạnh tủ đứng

Máy lạnh này được lắp dặt dưới nền nhà giúp cho diện tích làm mát nhanh chóng hiệu quả, khi bo mạch máy lạnh này hư hỏng thì giá cũng tựa như máy lạnh âm trần tùy vào mức độ hư hỏng khi kỹ thuật viên kiểm tra xong và báo cáo.

Sửa board máy lạnh inverter tại xanh tận tâm có được bảo hành không?

Hầu hết tất cả dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện nói chung và giá sửa board máy lạnh nói riêng tất cả đều được bảo hành dài hạn. Theo được biết thì máy lạnh hư hỏng sửa chữa xong sẽ được bảo hành từ 3 đến 6 tháng, trong thời gian còn bảo hành quý khách hãy liên hệ đến số 08 18000 119 nhân viên sẽ cho kỹ thuật đến kiểm tra lại hư hỏng bảo hành cho quý khách.

Sự lo lắng tâm trạng thao túng tâm lý không biết  là sửa rồi có được hay không hay mất tiền mà không sử dụng được máy lạnh, quý khách an tâm về việc này, khi sửa xong máy vẫn đang nhớ mã lỗi tầm 2 tiếng thì máy lạnh sẽ hoạt động bình thường lạnh trở lại.

Máy lạnh là thiết bị điện lạnh hoạt động theo máy móc nên cũng cần thời gian rì sét lại qua ngày sau nếu không lạnh thợ sẽ quay trở lại xem cho quý khách.

Bài viết quý khách đang xem giá sửa board máy lạnh inverter: https://xanhtantam.com/gia-sua-board-may-lanh-inverter/

5/5 - (1518 bình chọn)